SÁCH KỸ NĂNG BÁN HÀNG

0
214

Bán hàng cũng như làm bất cứ điều gì đều cần học hỏi mới trở nên xuất sắc được. Bên cạnh việc học từ các lớp học, buổi hội thảo bạn cũng có thể tự học thông qua việc đọc sách. Có rất nhiều cuốn sách kỹ năng bán hàng mà ở đó bạn có thể học hỏi và áp dụng vào công việc kinh doanh.

Nhưng bạn ơi theo thống kê trung bình 1 người dân Việt Nam đọc 0.8 quyển sách. Trong khi đó người Thái Lan họ đọc 5 quyển sách 1 năm còn người Malaysia họ đọc tới 20 đầu sách/người/năm.

Nếu bạn có thể đọc sách mỗi ngày bạn sẽ trở nên thông thái hơn hầu hêt mọi người.

Dưới đây là những cuốn sách kỹ năng bán hàng kinh điển giúp bạn gia tăng doanh số bán hàng, bạn sẽ học hỏi được những kiến thức được đúc rút từ kinh nghiệm thực tế của những người thành công trên thế giới.

1. Nghệ thuật bán hàng bậc cao – Zig ziglar
Trong cuốn sách kinh doanh này, bạn sẽ có cơ hội làm quen với nhiều người bán hàng sẵn sàng từ bỏ một thương vụ bởi họ biết rằng thương vụ đó không mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình. Khi đó, bán hàng trở nên giống như thi đấu thể thao, nhà vô địch quần vợt phải biết đánh bóng sao cho anh ta có thể đánh cú tiếp theo hiệu quả hơn, hay các tay gôn kỳ cựu cũng vậy. Nếu nhân viên bán hàng không quan tâm đến việc xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng mà chỉ chăm chăm kiếm tiền từ túi người khác thì đảm bảo rằng họ sẽ nhanh chóng bị đào thải khỏi nghề này.

sách kỹ năng bán hàng
nghệ thuật bán hàng bậc cao

Khi đọc cuốn sách Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao, các bạn cần linh động áp dụng từng nguyên tắc hay nhiều nguyên tắc cùng lúc để phù hợp với sản phẩm của bạn cũng như yêu cầu của khách hàng. Cuốn sách bao gồm rất nhiều ví dụ minh họạ và những câu chuyện thực tế, được viết theo lối kể chuyện tự nhiên, do vậy bạn cần phải chủ động học hỏi – chứ không chỉ đơn giản chỉ đọc nó mà thôi. Một cuốn sổ tay nhỏ sẽ rất hữu ích trong việc giúp bạn ghi lại những ý tưởng quan trọng. Bạn hãy mạnh dạn đánh dấu vào sách những câu từ cần ghi nhớ và đừng lo lắng là nó sẽ bị cũ hay xấu đi. Nghệ thuật bán hàng bậc cao là cuốn sách không thể thiếu trong tủ sách kỹ năng bán hàng của bạn.

Bạn có thể đặt mua cuốn sách Nghệ thuật bán hàng bậc cao tại đây

2.Cỗ máy bán hàng tối ưu – Chet Holmes
Cỗ máy bán hàng tối ưu của Chet Holmes – chuyên gia bán hàng hàng đầu thế giới sẽ mang tới cho bạn những điều thật giản dị như chính cuộc sống của bạn. Mười hai chiến lược bán hàng hiệu quả nhất từ trước đến nay thực chất là 12 công việc mà bất cứ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp nào cũng sẽ làm nếu muốn trở thành bậc thầy bán hàng.

sách kỹ năng bán hàng
cỗ máy bán hàng tối ưu

Lần lượt, từng chiến lược bán hàng được đưa ra như những khớp răng cưa nối kết các phần của cỗ máy bán hàng:

Chiến lược 1: Bí quyết quản lý thời gian của các tỷ phú.

Chiến lược 2: Xây dựng những tiêu chuẩn cao hơn và tiến hành đào tạo thường kỳ.

Chiến lược 3: Tổ chức những buổi hội thảo hiệu quả.

Tập trung, kiên định và tính kỷ luật. Thay vì làm 4.000 việc một lúc như trước đây, nay ta chỉ cần làm 12 việc. Thay vì mỗi việc chỉ làm 12 lần, nay ta làm 4.000 lần cho mỗi việc. Đó chính là cách làm cho ta nhanh chóng trở thành chuyên gia bán hàng, giúp ta làm việc khôn ngoan hơn mà không vất vả hơn. Cuốn sách cỗ máy bán hàng tối ưu là một trong những cuốn sách hay về chủ đề sách kỹ năng bán hàng

Bạn có thể đặt mua sách Cỗ Máy Bán Hàng Tối Ưu tại đây

3. Để trở thành người bán hàng xuất sắc-Jeffrey J.fox
để trở thành người bán hàng xuất sắc
Cuốn sách Để Trở Thành Người Bán Hàng Xuất Sắc trình bày những bí quyết giúp bạn trở thành người bán hàng xuất sắc. Đây là một cẩm nang hướng dẫn có giá trị cho những ai mới khởi đầu sự nghiệp kinh doanh cũng như muốn tỏa sáng trong lĩnh vực bán hàng. Với những lời khuyên thiết thực và những ví dụ minh họa thực tế được tác giả chọn lọc trong quá trình kinh doanh của chính mình, bạn sẽ biết cách nâng nghệ thuật bán hàng lên một tầm cao mới. Sách để trở thành người bán hàng xuất sắc là cẩm nang trong tủ sách kỹ năng bán hàng của bạn.

Bạn có thể đặt mua cuốn sách Để Trở Thành Người Bán Hàng Xuất Sắc tại đây

Bài Học Kinh Doanh Hay-nơi học tập và phát triển công việc kinh doanh!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here